Khi bạn muốn thực hiện trẻ hóa da bằng công nghệ hiện đại thì bạn nên tìm hiểu về những thông tin về xung quanh công nghệ đó như: nguồn gốc, hoạt động, quy trình… bài viết này mình sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn và về phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng.

mun-thit-quanh-mat

>>> Công thức trị nám siêu việt cứu nguy cho làn da hiệu quả

Nguồn gốc

nguồn gốc căng da mặt bằng chỉ

Nguồn gốc và căng da mặt bằng chỉ vàng này nó bắt đầu tại Hàn Quốc và lan rộng sang các nước khác về công nghệ trẻ hóa làn da này. Hàn Quốc được coi như một vương quốc của thế giới làm đẹp với trình độ khoa học kỹ thuật hiện đại đi trước các nước về quy trình làm đẹp. Vậy nên khi sử dụng phương phá này bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Bản chất của căng da mặt bằng chỉ vàng

Theo giới khoa học thẩm mỹ, căng da mặt bằng chỉ là phương pháp ghim cấy những sợi chỉ được làm từ chất liệu protein tự phân hủy bằng kỹ thuật hiện đại vào lớp biểu bì của da. Quy trình thực hiện ghim cấy chỉ vàng vào da được thực hiện trong điều kiện vô trùng như trong phẫu thuật để đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người.

hiệu quả căng da mặt bằng chỉ

Không cần phải rạch biểu bì da, không gây đau hay chảy máu là ưu điểm lớn nhất của phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ vàng. Sợi dây chỉ có cấu trúc siêu nhỏ,mảnh được thiết kế đặc biệt giúp phát huy tác dụng kéo căng da khi được cấy ghép, giúp nâng đỡ vùng da bị chảy xệ và nếp nhăn được làm phẳng.

Đó là một chút thông tin cơ bản về căng da mặt bằng chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn có cái nhìn rõ hơn về công nghệ này.

>>> Trẻ hóa da hiệu quả cao