Trẻ hóa da với nghệ được nhiều người thực hiện, không chỉ trong thời gian gần đây mà ngay từ xa xưa thì phụ nữ đã tận dụng nghệ để thực hiện làm đẹp da rồi đó nhé! Tuy nhiên khi trẻ hóa da với nghệ thì chị em cần lưu ý những điều sau đây nhé!

tri-seo-loi

Khó rửa sạch da sau khi đắp mặt

làm đẹp với nghệ 1

>>> Trẻ hóa da hiệu quả cao

Tình trạng này gặp khá thường xuyên sau khi sử dụng nghệ, tuy nhiên các bạn nên sử dụng tinh bột nghệ kết hợp thêm sữa tươi trong các công thức đắp mặt thì lớp màu vàng của nghệ sẽ không bám lên da bạn được nữa đâu.

Nghệ có mùi hăng nồng

làm đẹp với nghệ 2

Không phải ai cũng ưu thích mùi của nghệ đâu nhé! Bởi vì chúng mùi hơi hăng đặc biệt là nghệ tươi, do vậy khi sử dụng nghệ tươi thì các bạn chỉ nên sử dụng cho những vùng da nhỏ để chấm nước nghệ lên da thôi nhé! Thực hiện trên vùng da rộng sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu bởi mùi của chúng.

>>> Spa chăm sóc da

Nghệ có tính nóng

làm đẹp với nghệ 3

Nghệ có tính nóng, do vậy khi uống thì các bạn sẽ cảm thấy trong người tỏa nhiệt nhẹ, tuy nhiên chúng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đâu, thay vì uống thì các bạn nên đắp mặt ở bên ngoài.

Hiệu quả điều trị kéo dài

>>> Căng da mặt bằng chỉ ở đâu an toàn

Do nghệ là nguyên liệu tự nhiên, nên chúng sẽ tác động đến cơ thể lâu hơn so với các sản phẩm thẩm mỹ hay thuốc uống, thuốc bôi… Với đặc tình như vậy thì cần mọi người có tính kiên trì thực hiện thì mới có thể thành công được nhé!