Để có được những bí quyết trẻ hóa da từ đời xưa chúng tôi đã rất vất vả để tìm kiếm những trang sách cổ. Bằng những nguyên liệu tưởng chừng như không thể làm đẹp thì chúng lại có một công dụng thật đáng ngạc nhiên đó chính là trẻ hóa da.

tri-seo-loi

Sẽ không quá khó để các bạn tìm được công thức này đặc biệt những bạn sinh sống ở quê thì quả thực đây là một ưu điểm để trẻ hóa da an toàn nhất tại nhà.

1.Rau sam

trẻ hóa da 1

Một loại rau có vị chua, thanh mát, tưởng chừng như là cây cỏ cứng đầu cần phải loại bỏ khỏi đất thì chúng lại mang trong mình những dưỡng chất giúp bạn xóa nếp nhăn tốt nhất.

Dùng rau sam giã thật nát, trộn với 1 chút mật ong và muối, trộn cho thật đều lại với nhau và đắp lên da mặt. Ngày xưa không có quá nhiều nguyên liệu để lựa chọn như hiện nay, nên nhiều phụ nữ muốn da đào thải độc tố đã sử dụng rau sam như một dược thảo.

>>> Thuốc chống nhăn da

2.Chuối mật

trẻ hóa da 2

Chuối mật không biến trên thị trường bởi vì nhu cầu tiêu thụ loại quả này không cao, nhưng tiềm ẩn trong đó là những bí quyết chữa bệnh và làm đẹp trong đông y.

Dùng quả chuối mật khi chín, đem xay nhuyễn với sữa dê tươi và dùng đắp lên da mặt trong 30 phút, ngày nay chúng ta có tủ lạnh nên các bạn có thể để vào tủ lại để dùng đến ngày hôm sau giống như một loại kem dưỡng da trẻ hóa.

Không có gì khó, chỉ sợ các bạn không kiên trì thực hiện mà thôi, cố gắng lên cùng nhau chia sẻ các bí quyết khác từ spa uy tín nhé!