Chào bác sĩ! Tôi được biết đến cách trẻ hóa da với sữa ong chúa! Tuy nhiên không biết cách sử dụng và hiệu quả của nó như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi về vấn đề này, tôi xin chân thành cảm ơn.

triseo-ro

(Đoàn Hoa_Nghệ An)

Trả lời

trẻ hóa da 1

Sữa ong chúa có thể nói là một nguyên liệu quý có trong tự nhiên và nó không có nhiều, do vậy khi bạn có được sữa ong chúa trong tay thì nên tận dụng nó một cách tối đa nhất nhé!

Trong sữa ong chúa có những gì?

trẻ hóa da 2

>>> Thuốc chống nhăn da mặt

Sữa ong chúa không đơn thuần như mọi người vẫn nghĩ, nó kết hợp giữa mật ong, phấn ong và enzym của ong thợ tạo nên một hỗn hợp đặc chứa nhiều dưỡng chất bên trong có màu trắng ngà. Trong sữa ong chúa chứa nhiều axit amin, vitamin thiết yếu do vậy mà chúng rất tốt cho sức khỏe con người. Làm đẹp da với sữa ong chúa là một khám phá mới mà khoa học mới chứng minh được, có tác dụng trẻ hóa da, làm lành vết thương, trị nám….

Cách trẻ hóa da với sữa ong chúa

trẻ hóa da 3

Các đơn giản nhất để thực hiện trẻ hóa da với sữa ong chúa đó chính là bạn sử dụng thoa trực tiếp nên da mặt và da cổ, những vùng da lão hóa nhanh. Bạn sử dụng một lương vừa phải vào ban đêm, và thoa thật mỏng sau đó để qua đêm tăng thêm hiệu quả.

Hoặc bạn có thể sử dụng sữa ong chúa kết hợp với sữa chua, sữa tươi, mật ong để tạo mặt nạ dưỡng da hàng ngày, đây là cách được nhiều chị em áp dụng nhất trong thời gian gần đây đó chị Hoa nhé!

>>> Trẻ hóa da ở đâu tốt?