Trong thời gian gần đây, mọi người đang rộ lên phong trào sử dụng lá cải bắp để chữa một số bệnh và trẻ hóa da tại nhà, chúng mình cùng nhau khám phá ngay những bí quyết đặc biệt này nhé! Tận dụng rau xanh để làm đẹp tiết kiệm kinh tế thôi nào

triseo-ro

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, rau cải bắp giúp chữa được một số bệnh về da, như viêm da, bỏng nhẹ, đau ngực… những tác dụng này đã có những nhân vật trải nghiệm họ rất hài lòng và tin tưởng, sự thành công này đã khiến nhiều người tìm đến rau cải bắp để mong muốn có được một làn da đẹp như ý.

trẻ hóa da 1

>>> Trẻ hóa da ở đâu tốt?

Cách 1

Bạn chỉ cần đắp những chiếc lá rau cải bắp lên da mặt, bạn có thể trần nước ấm hoặc qua lửa để lá cải bắp hơi ấm sẽ giúp hoạt động lưu thông máu dưới da tốt hơn. Cảm giác da trẻ hóa, căng mịn sau khi thực hiện sẽ được thấy ngay.

Cách 2

trẻ hóa da 2

>>> Spa uy tín

Xay lá cải bắp cho thật nhuyễn trộn với mật ong cho thật đều lại với nhau, sau đó đắp lên da mặt tạo thành mặt nạ. Giữ mặt nạ đó trong 30 phút rồi mới vệ sinh lại bằng nước cho sạch các bạn nhé! Nên sử dụng mật ong nguyên chất không nên sử dụng mật ong đường.

Cách 3

trẻ hóa da 3

Xay nhuyễn lá cải bắp, cho thêm một chút muối trắng, cho vào tủ lạnh đợi chúng mát lạnh thì lấy ra sử dụng. Cách này giúp se khít lỗ chân lông nhanh chóng, và hạn chế sự phát triển của mụn trứng cá trên da của bạn.

>>> Trẻ hóa da hiệu quả