Kết hợp các nguyên tự nhiên lại với nhau để có được một mặt nạ trẻ hóa da tuyệt vời nhất, bạn đã từng kết hợp những nguyên nào lại với nhau rồi? chúng có hiệu quả như bạn mong đợi hay không? Mình sẽ giúp các bạn bổ sung thêm một số công thức hỗn hợp trẻ hóa da nhé!

mun-thit-quanh-mat

>>> Đánh bật quầng thâm mắt siêu hiệu quả bằng mẹo vặt

Sự kết hợp giữa trứng và chanh

trẻ hóa da bằng hỗn hợp mặt nạ

Sự kết hợp này không biết đã nhiều bạn biết đến hay chưa? Đây là dự kết hợp rất tuyệt vời bởi vì chất collagen có trong lòng trắng trứng sẽ mang lại một làn da tươi trẻ nhất cho bạn. chỉ cần kết hợp thêm nước cốt chanh để làm trắng da là bạn đã biến hóa làn da nhăn nheo thành làn da căng mịn như mong chờ.

Thực hiện mặt nạ này thường xuyên 2 lần/tuần để có được điều mà bạn mơ ước.

Sự kết hợp giữa mật ong và dầu oliu

mật ong trẻ hóa da

Đây là một sự kết hợp không kém phần nổi bật trong danh sách các công thức làm đẹp. những nguyên liệu rất nỗi quen thuộc nhưng khi đứng một mình chúng trở nên cô độc mà không phát huy hết công dụng của mình. Khi mật ong kế hợp với dầu oliu tạo ra một loại mặt nạ “thần tốc” kéo lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân cho các chị đó nhé!

Đắp mặt nạ này trong khoảng 15-20 phút hoặc có thể lâu hơn nếu như muốn, sẽ cho bạn một kết quả bất ngờ nhất có thể

Sự kết hợp giữa nha đam và đu đủ

nha đam trẻ hóa da

Hai nguyên liệu không quá khó tìm và nếu như bạn ở nông thôn thì chúng có sẵn trong vườn nhà mà không cần phải đi bất cứ đâu tìm kiếm. Nguyên liệu rẻ tiền nhưng lại mang trong mình công dụng vô cùng tuyệt vời cho làn da lão hóa. Các dưỡng chất có trong nha đam và đu đủ sẽ đánh bật tàn nhang, đồi mồi, sắc tố màu nâu trên da trả lại vẻ mịn màng nhất cho bạn.

>>> Kinh nghiệm trẻ hóa da hiệu quả