Lá cây có thể sử dụng để trẻ hóa da mỗi ngày, việc còn lại của bạn là chỉ cần chọn loại là nào và thực hiện chúng ra sao mà thôi. Hôm nay mình chia sẻ đến các bạn một vài công thức trẻ hóa da từ lá cây thiên nhiên cho hiệu quả nhanh và tốt nhất.

Lá rau ngót

trẻ hóa da 2

>>> Giá phẫu thuật căng da mặt là bao nhiêu

Lá rau ngót có vị ngọt, tính mát, đào thải chất độc trong cơ thể rất hiệu quả, nên khi đắp mặt nạ bằng rau ngót chúng sẽ thấm hút những chất độc có trong da của bạn và lấy đi bụi bẩn bên trong lỗ chân lông.

Cách thực hiện như sau: bạn xay lá ngót cho thật nhuyễn và vắt lấy nước, lấy nước đã vắt thấm đều lên da, nước dùng không hết bạn có thể để trong tủ lạnh, sử dụng nhiều lần trong ngày, đặc biệt là vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.

2.Lá trầu không

trẻ hóa da 2

Trầu không có tác dụng vệ sinh da và kháng khuẩn rất tốt, do vậy nếu như da bạn có bị trầy xước thì thực hiện trẻ hóa da bằng lá trầu không vẫn không ảnh hưởng gì đến da.

Bạn đun sôi lá trầu không cho thêm vài hạt muối trắng và rửa mặt hàng ngày, cách làm này vừa đi nám da nhanh nhất lại vừa ngăn nếp nhăn hình thành, do vậy mà bạn nhớ thực hiện thường xuyên để lấy lại nhan sắc như xưa.

3.Lá mồng tơi

trẻ hóa da 3

Mông tơi rất mát, và giải nhiệt nhiệt hiệu quả, nếu mùa hè bạn gặp phải tình trạng mụn mụn hay rôm sẩy trên da thì dùng ngay nước lá mồng tươi giã nát thoa thật đều lên da, sau 3 ngày thực hiện sẽ thấy được kết quả rõ nét. Đó là kinh nghiệm mà các chuyên gia tại spa uy tín tư vấn giúp.