Lão hóa là một quá trình tất yếu diễn ra liên tục trong cơ thể do sự tăng trưởng và phát triển và già đi của các tổ chức tế bào. Lão hóa là không thể tránh khỏi, nhưng độ nhanh chậm tùy thuộc vào từng người, và cũng do các yếu tố tác động như di truyền, ảnh hưởng từ môi trường cũng như lối sống tác động tới.

mun-thit-quanh-mat

>>> “MÁCH LẺO” CÁCH TRỊ NẾP NHĂN Ở MẮT SIÊU HIỆU QUẢ

>>> CÓ CÁCH XÓA NẾP NHĂN VÙNG MẮT NÀO NHANH CHÓNG NHẤT KHÔNG?

trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Những biểu hiện đặc trưng của lão hóa có thể liệt kê ở đây là : xuất hiện nếp nhăn, da bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ do thiếu sự đàn hồi, xuất hiện các rối loạn sắc tố, da khô, tạo ra khuôn mặt buồn, chậm và thiếu linh hoạt.

Công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc

Lão hóa da là suy các tế bào gốc của da. Công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ da là bổ sung các sản phẩm từ tế bào gốc nhờ tiêm trực tiếp vào vùng da cần phục hồi hay trẻ hóa, hoặc điện chuyển ione, hay sóng siêu âm, nhằm đưa sản phẩm tế bào gốc vào sâu bên trong lớp trung bì của da, từ đó không những bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin đồng thời kích thích các tế bào gốc của da vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn để sản sinh ra các thành phần quan trọng để làm cho da giữ ẩm tốt hơn, căng mịn hơn, xóa nếp nhăn, làn da được trẻ hóa hoàn toàn và tận gốc.

trẻ hóa da bằng công nghệ

Công nghệ mang lại một hiệu quả vượt trội so với phương pháp chăm sóc da thông thường lâu nay, vì khi sử dụng các sản phẩm chỉ dùng bôi bình thường thì sản phẩm đó chỉ thấm qua da với một lượng rất nhỏ, và thông thường không đến được trung bì. Vì vậy không thể mang lại hiệu quả cao trong trị liệu, đặc biệt là các trường hợp da lão hóa, chảy xệ, sẹo lõm…