Trong đông y, mướp đắng có vị đắng tính mát, do vậy chúng có công dụng đào thải chất độc ra khỏi có thể, thanh lọc máu. Nếu như đắp mặt nạ và kết hợp với uống trà mướp đắng thì làn da của bạn sẽ được trẻ hóa đến vài tuổi đó nhé!

trẻ hóa da bằng mướp đắng 1

Uống trà bằng mướp đắng thì bạn có thể lựa chọn mua những sản phẩm đã được làm sẵn và bán trên thi trường, pha trà uống chúng hàng ngày sẽ giúp cơ thể được thư giãn tốt nhất, tinh thần thoải mái, cũng là một yếu tố quan  trọng giúp trẻ hóa da hiệu quả

Các bạn có thể tham khảo một vài cách đắp mặt nạ trẻ hóa da từ mướp đắng tại nhà như sau nhé! Những công thức rất đơn giản mà thôi.

1.Mướp đắng + cà chua

trẻ hóa da bằng mướp đắng 2

Công thức này các bạn có thể nấu chín mướp đắng cho thật mềm, sau đó lấy cà chua đã xay nhuyễn trộn vào mướp đằng để dằm nguyễn, đắp mặt nạ lên da mặt trong 30 phút thì các bạn có thể vệ sinh lại bằng nước, bí quyết này lấy từ spa uy tín nhất

Nếu như quá bận thì bạn có thể thực hiện 2 ngày/ 1 lần nhé! Còn muốn hiệu quả nhanh và cao hơn thì thực hiện hàng ngày.

2.Mướp đắng + sữa chua

trẻ hóa da bằng mướp đắng 3

Để thực hiện công thức này, bạn cần bỏ ruột mướp đắng sau đó sử dụng 1 lượng mướp đắng vừa phải đem xay nhuyễn với  2 thìa sữa chua, sau đó thì đắp lên da mặt.

Thực hiện công thức này đều đặn hàng ngày bạn sẽ thấy giảm nếp nhăn  dần dần, da trắng mịn hơn đó nhé!

Chúc các bạn thực hiện trẻ hóa da thành công với mướp đắng!

tri-seo-loi