Trẻ hóa da bằng bằng mỡ động vật là phương pháp làm đẹp đã có từ lâu đời, phụ nữ nông thôn thường áp dụng cách này để níu kéo tuổi trẻ của mình. Phương pháp này chưa trở nên phổ biến bởi vì nhiều người còn chưa biết, hôm nay tôi hướng dẫn các bạn trẻ hóa da bằng một vài loại mỡ động vật sau

triseo-ro

1.Mỡ trăn

trẻ hóa da 1

>>> Spa làm đẹp

Mỡ trăn có chứa nhiều chất béo giúp căng da, mịn da và liên sẹo nhanh chóng, mỡ chăn không chứa hóa chất do vậy khi sử dụng vào làm đẹp chúng an toàn cho da của bạn.

Chỉ cần sử dụng một lưỡng mỡ vừa phải thoa đều lên da mặt khoảng 30 phút thì lau nhẹ đi bằng nước ấm, vào màu đông mỡ trăn thực sự phát huy công dụng tốt nhất bởi vì khả năng giữ ẩm, hạn chế nứt nẻ da khiến nhiều người phải kinh ngạc đó nhé!

trẻ hóa da 2

2.Mỡ gà

>>> Cách xóa nếp nhăn ở mắt

Để sử dụng mỡ gà trẻ hóa da được vệ sinh nhất thì bạn nên tự nuôi gà bằng cám gạo, cám ngô, thóc…. Không nên sử dụng thức ăn chăn nuôi bán sẵn, bởi vì chúng chứa hóa chất sẽ dễ ngấm vào thịt, mỡ gà.

Bạn rán mỡ gà sạch lên để nguội cho vào hũ nhỏ và cất vào tủ lạnh để sửu dụng dần, thoa một lớp mỏng lên da mặt , hoặc da môi bị khô bạn sẽ cảm thấy được sự mượt mà, trơn  láng, độ ẩm cao khi sử dụng. Bạn lưu ý kỹ nhé! Khi sử dụng mỡ gà không thoa lên vết thương hở vì dễ gây nhiễm trùng da.

trẻ hóa da 3

Áp dụng mỡ động vật để trẻ hóa da thì bạn cần kiên trì thực hiện lâu dài thì hiệu quả mới cao!