Sữa ong chúa là một nguyên liệu quý hiếm trong tự nhiên, nếu như chị em sở hữu được sữa ong chúa trong nhà thì việc làm đẹp trẻ hóa da là vô cùng đơn giản, có nguyên liệu quý mà không biết sử dụng thì nguyên liệu đó chỉ là thứ vô dụng. Vậy nên chị em hãy biến sữa ong chúa trở thành mộ vị cứu tinh cho làn da của mình trẻ mãi với thời gian nhé!

mun-thit-quanh-mat

>>> “MÁCH LẺO” CÁCH TRỊ NẾP NHĂN Ở MẮT SIÊU HIỆU QUẢ

>>> CÁCH LÀM GIẢM NẾP NHĂN VÙNG MẮT VỚI CÔNG NGHỆ HIFU

Mặt nạ cho da mụn

mặt nạ sữa ong chúa cho da mụn

Trộn đều 2 muỗng canh gel lô hội tự nhiên và 1g sữa ong chúa thành hỗn hợp sệt và thoa lên mặt. Sau 10 phút rửa mặt bằng nước ấm.

Lô hội là một kháng sinh tự nhiên có khả năng điều trị mụn trứng cá. Sữa ong chúa có khả năng cân bằng sự bài tiết bã nhờn, một nhân tố ảnh hưởng đến việc phát triển mụn trứng cá.

Mặt nạ cho da khô

Trộn 2 thìa cà phê sữa, 1 thìa cà phê mật ong, 1 muỗng canh bột lúa mì và 1g sữa ong chúa. Thoa hỗn hợp lên mặt và để trong 20 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.

Mặt nạ cho da lão hóa sớm

sữa ong chúa giúp làm đẹp da

Trộn đều 2 thìa cà phê bột lúa mạch, 1 thìa cà phê dầu oliu, 1 thìa cà phê mật ong, 1g sữa ong chúa, thoa đều lên mặt. Sau 20 phút rửa sạch mặt với nước ấm. Thấm khô da bằng khăn mềm.

Mặt nạ kích thích sản xuất collagen

Trộn đều 1 thìa cà phê sữa, 1 thìa cà phê mật ong, 2 muỗng canh nước hoa cúc, 1g sữa ong chúa. Thoa hỗn hợp này lên da. Sau 20’ rửa sạch với nước ấm.

>>> Kinh nghiệm trẻ hóa da