Tàn nhang trên da xuất hiện cũng là dấu hiệu thông báo tuổi lão hóa của bạn đang bắt đầu, các bạn cần có liệu trình để ngăn cản chúng lan rộng hơn. Bằng những nguyên liệu tự nhiên hữu ích sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng nhất.

tri-seo-loi

Đừng quá vội lo lắng mà tìm kiếm những mỹ phẩm không rõ nguồn gốc để thực hiện trị mụn nhé! Mà các bạn nên thử trị tàn nhang bằng các loại trái cây, rau –củ – quả tự nhiên trước đã nhé!

Lúa nếp non

trẻ hóa da 1

Đây là một cách chữa tàn nhang có từ rất xa xưa rồi các bạn nhé! Tận dụng những hạt lúa nếp khi còn đang làm sữa tách lấy từng chút  một và thoa lên da mặt.

Để lấy được sữa non của lúa nếp của thực là không dễ dàng gì, do vậy mọi người cần khéo tay một chút để thực hiện nhé! Sau 1 thời gian điều trị bạn sẽ thấy da mình sáng dần lên, các đốm tối màu trên da biến mất dần dần.

Quả cau cảnh

>>> Bí quyết xóa nếp nhăn

trẻ hóa da 2

Cau cảnh quả rất nhỏ khi chín có màu vàng nhạt, và chúng rất cứng, để lấy được loại nguyên liệu này đắp mặt thì bạn cần sử dụng những trái còn non thì phần thịt quả cau bên trong vẫn còn mềm có màu trong dẻo giống như lớp dừa non vậy

Dùng chúng xay nhuyễn trộn với lòng trắng trứng gà và đắp lên da mặt nhé! Nguyên liệu này chủ yếu được trồng nhiều ở quê hơn là thành thị, và cũng không nhiều người biết đến chúng.

Với 2 công thức trị tàn nhang này mong rằng mọi người sẽ có được làn da mịn màng nhất như hằng mơ ước, hoặc tìm đến các spa chăm sóc da để được tư vấn tốt hơn!