Rau xanh không những cung cấp chất xơ giúp cho hệ tiêu hóa thêm khỏe mạnh mà rau xanh còn được biết đến là nguyên liệu để trẻ hóa da hiệu quả. Để biết được những loại rau xanh thần kỳ này thì bạn cùng tôi theo dõi bài chia sẻ này nhé!

triseo-ro

Rau ngót

trẻ hóa da 1

>>> Spa làm đẹp

Rau ngót rất tốt cho hệ tiêu hóa bởi vì chúng khá mềm, để thực hiện trẻ hóa da bạn có thể kết hợp giữa uống và đắp mặt nạ hàng ngày

Bạn chỉ cần uống nước ép rau ngót hàng ngày thì nỗi lo nám da sẽ không còn thường trực quanh bạn nữa, hơn nữa có thể sử dụng rau ngót giã nát trộn nước chanh để đắp mặt nạ dưỡng trắng cũng rất hiệu quả.

Rau cần tây

trẻ hóa da 2

Để trẻ hóa bằng rau cần tây thì bạn nên sử dụng phần thân (cuống) rau, phần là không sử dụng đến nhé! Các bạn biết đó! Cần tây giúp giảm cân hiệu quả và phòng ngừa một số căn bệnh ung thư nếu như chúng ta sử dụng hàng ngày.

Trẻ hóa da bằng một cốc nước ép rau cần tây sẽ là điều thật đơn giản đối với bạn, nước ép cần tây rất dễ uống nên bạn có thể uống vào buổi sáng là tốt nhất cho việc hấp thu dưỡng chất vào da.

Rau cải bắp

trẻ hóa da 3

>>> Trị nếp nhăn vùng mắt

Cải bắp có tính mát, làm dịu bỏng rát,  do vậy các bạn đang bị mụn nhọt hay da khô rát thì có thể sử dụng lá cải bắp non đắp lên da mặt hoặc vùng da nào đó mà bạn muốn! có thể đắp nguyên lá lên trên da hoặc xay nhuyễn thì càng tốt nhé!