Có nhiều bí quyết trẻ hóa da khác nhau mà bạn có thể chọn lựa, trong đó có cách trẻ hóa da từ dứa thơm. Bạn có muốn thực hiện công thức này cùng với chúng tôi hay không? Đảm bảo sẽ rất thú vị và hữu ích cho làn da tuổi 30 đó nhé!

trẻ hóa da bằng dứa 1

Trẻ hóa da bằng dứa tự nhiên là cách không được nhiều người thực hiện vì lo sợ dứa có tính nóng sẽ làm da nổi mụn. Nhưng đó không phải nguyên nhân đúng đắn, bởi vì dứa không có tính nóng như mọi người vẫn nghĩ về chúng, dưa thơm rất mát và chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nước ép dứa không những hỗ trợ trẻ hóa da mà chúng còn hỗ trợ tẩy lông mặt, do vậy bạn có thể thực hiện trẻ hóa da với dứa hàng ngày để tận hưởng thêm 1 công dụng song song khác nhé! Mời các bạn cùng chúng tôi thực hiện bí quyết trẻ hóa da ngay bây giờ nhé!

trẻ hóa da bằng dứa 2

>>> Căng da mặt bằng chỉ ở đâu an toàn

Chuẩn bị quả dứa tươi, gọt bỏ vỏ và ép lấy nước, lấy khoảng 50ml nước dứa tươi trộn với ½ thìa bột nghệ và sữa chua không đường, trộn cho hỗn hợp thật đều lại với nhau, sau đó dùng chổi chuyên dụng quét hỗn hợp lên da mặt tạo mặt nạ trong 30 phút thì vệ sinh lại bằng nước mát cho sạch da.

trẻ hóa da bằng dứa 3

Nên chọn loại dứa còn xanh, không nên chọn trái đã quá chín, bởi vì khi dứa chín quá sẽ có nhiều đường và bị lên men tự nhiên. Do vậy, chọn dứa còn xanh để thực hiện công thức trẻ này tốt hơn, bí quyết được chia sẻ từ spa uy tín.