Có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da khác nhau, hôm nay chúng mình giới thiệu đến chị em cách trẻ hóa da không cần sử dụng mỹ phẩm hay nguyên liệu tự nhiên. Mọi người có thấy đặc biệt không? Bằng những cách đơn giản này sẽ giúp chị em trẻ đẹp mỗi ngày.

1.Dùng thìa mát-xa da mặt

chống nhăn da 1

Chỉ với 1 chiếc thìa trên tay là chị em đã có thể thực hiện trẻ hóa da được rồi đó, mát-xa bằng thìa không còn mới nhưng nhiều người chứ biết đến cách thực hiện, hướng dẫn từ các spa làm đẹp mà bạn nên học hỏi.

Chị em dùng mặt trái của thìa và mát-xa theo hình vòng tròn từ trên xuống dưới và lại thực hiện ngược lại từ dưới lên trên. Chà theo hình vòng tròn với 1 tốc nhanh, để tăng điện tích tạo ra thì da bạn cũng trẻ căng mịn, mất mọi nếp nhăn tức thì.

2.Dùng bàn chải đánh răng

chống nhăn da 2

Mọi người không cần tốn kém mua máy rửa mặt hay máy mát-xa da mặt bởi vì chỉ với 1 chiếc bàn chải đánh răng lông mềm là bạn đã có thể mát-xa da và làm sạch da ngay cấp tốc, đó là mẹo chống nhăn da mặt đơn giản và rất hữu ích đúng không nào?

Bạn dùng kem thoa đều lên da và dùng một chiếc bạn chải chà nhẹ theo hình vòng tròn trên da, cách này vừa giúp vệ sinh da lại vừa hữu ích cho hệ tuần hoàn máu vận chuyển dinh dưỡng đến từng tế bào.

3.Ngón tay mát xa da

chống nhăn da 3

Và bạn cách đơn giản nhất đó chính sử dụng ngón tay mềm mại của chính bạn để thực hiện mát –xa da mặt giúp trẻ hóa da hiệu quả. Mọi người có thể tìm kiếm những cách mát-xa trẻ hóa da khác nhau trên mạng intrernet, muốn trẻ hóa vùng da nào thì thực hiện cách mát-xa phù hợp nhé!