Nhu cầu trẻ hóa da ngày càng nhiều, và nhiều người luôn tìm kiếm những công thức mới để có thể trải nghiệm hàng ngày. Với phương châm đáp ứng nhu cầu của các bạn nhanh nhất, chúng tôi luôn cập nhật những bí quyết mới nhất để chia sẻ đến mọi người.

Trẻ hóa da với bí đao

trẻ hóa da 1

Mùa hè nóng lực đang đến gần hơn với chúng ta, và nhu cầu trẻ hóa da ngày lại càng nhiều, và tại sao các chị em lại không tận dụng những nguyên liệu có trong mùa này nhỉ?

Bí đao có rất nhiều loại, do vậy các chị nên chọn loại quả dài có vào màu xanh  sẫm là tốt nhất nhé!

Sử dụng vài miếng bí đao đã được gọt vỏ và xay nhuyên đắp lên da mặt, bạn sẽ cảm thấy được sự mát lạnh mà bí đao mang lại. Giữ mặt nạ khoảng 20 phút rồi mới vệ sinh lại nhé! Bạn có thể uống nước ép để cơ thể khỏe mạnh hơn, đó là những bí quyết mà spa uy tín chia sẻ.

Trẻ hóa da với trái bơ

trẻ hóa da 2

Mùa hè nóng lực cũng là mùa bơ chín, do vậy mà bạn lên tận dụng nguồn nguyên liệu dồi dào này để phục vụ làm đẹp da hàng ngày nhé!

Bơ chứa nhiều vitamin dưỡng ẩm, giúp da trẻ hóa, và là bí quyết xóa nếp nhăn da bạn cũng sẽ mịn màng hơn nếu như  1 tuần bạn đắp 3 lần mặt nạ này.

Kết hợp thêm 1 chút mật ong và sữa tươi  vào bơ chín, thì đây sẽ làm mặt nạ trẻ hóa tuyệt vời nhất mà ít có công thức nào có thể sánh bằng. Đắp mặt nạ trong 30 phút rồi mới vệ sinh lại bằng nước ấm các bạn nhé!