Trẻ hóa da có nhiều phương pháp khác nhau, và cách trẻ hóa da bằng cách ăn cháo mỗi ngày là bí kíp mà chúng tôi được 1 người bạn chia sẻ và kể lại. Bạn có muốn biết người bạn đó thực hiện như thế nào không? Cùng theo dõi những chia sẻ dưới dưới đây nhé!

trẻ hóa da 1

Sau khi sinh em bé thứ 2 thì người bạn của tôi bắt đầu có dấu hiệu lão hóa về da trầm trọng, đó chính là nếp nhăn hình thành nhiều trên đuôi mắt và ở khóe miệng. Lo lắng trước tình trạng này bạn tôi có sử dụng một số loại kem dưỡng nhưng không hề có tác dụng, cuối cùng người bạn đó của tôi được mẹ đẻ mách cho cách ăn cháo mỗi ngày để loại bỏ nếp nhăn.

tri-seo-tham

>>> Cách xóa nếp nhăn ở mắt

trẻ hóa da 2

Người bạn của tôi đã sử dụng cháo loãng với muối trắng trong một thời gian dài khoảng 2 tháng thì tôi thấy rõ sự khác biệt so với trước đây, nếp nhăn bớt dần và da cũng căng mịn hơn. Hoàn toàn bất ngờ bởi điều đó nên tôi đã thử tìm hiểu công thức mà bạn nấu cháo. Và tôi đã có câu trả lời:

Bạn tôi dùng 3 nguyên liệu:

>>> Địa chỉ spa

trẻ hóa da 3

-Gạo nấu với nước dừa chứ không phải là nấu với nước lọc như chúng ta vẫn làm.

-Cho thêm một chút muối trắng để giữ nước cho cơ thể tốt hơn.

Với cách làm trẻ hóa da vô cùng đơn giản này, tôi mong rằng nhiều bạn đang rơi vào tình trạng giống như bạn của tôi thì có thể áp dụng và trải nghiệm hiệu quả của chúng xem thế nào nhé! Và tôi cũng đang ăn cháo với hàng ngày với cách làm này cũng đã thấy được sự thay đổi, trẻ hóa da rõ nét hơn.