Bạn đã bao giờ nghe đến trẻ hóa da từ vỏ trái cây bao giờ chưa? Nghe rất lạ tai đúng không nào? Bạn có muốn thử trải nghiệm ngay với chúng tôi không? Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có được làn da như mong muốn.

tri-seo-lom

1.Vỏ quả vải

trẻ hóa da 1

Nghe đến quả vài mọi người nghĩ ngay đến vải ăn rất nóng và dễ gây mụn thì lam sao có thể làm đẹp da đúng không? Nhưng các bạn nhớ nhé! Lớp vỏ trắng bọc bên ngoài phần thịt quả là điều mà chúng tôi muốn nói tới, chúng sẽ làm mất nếp nhăn ở mắt hiệu quả nhanh nhất.

Sử dụng phần màng bọc trắng từ vài, xay nhuyên trộn thêm 1 thìa sữa chua và đắp lên da mặt tỏng 30 phút thì vệ sinh lại với nước. Bạn hãy thử cảm nhận làn da sau khi thực hiện nhé!

Bạn cơ thể tận dụng lớp vỏ trắng thao khô và cất đi sử dụng dần nhé! có thể xem tư vấn cách làm tại các spa làm đẹp nhé!

2.Vỏ bưởi

trẻ hóa da 2

Vỏ bưởi chứa rất nhiều tinh dầu thơm, giúp dưỡng ẩm cho da rất tốt, nhưng thông thường nhiều bạn thấy sử dụng vỏ bưởi làm đẹp tốn thời gian, nhưng kết quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

Dùng vỏ bưởi tươi, xay nhuyễn và trộn với mật ong, đắp lên da mặt, lúc này bạn cảm thấy làn da hơi lăn tăn giống như có vật gì bò trên mặt, nhưng bạn đừng vội gỡ bỏ bởi vì tinh dầu đang làm sạch bề mặt da đó.

Thực hiện 3 lần/tuần cho làn da săn chắc nhất nhé! Nếu như bạn muốn mặt nạ trẻ hóa da được mềm mịn hơn thì cách tốt nhất là tán vỏ bưởi thành bột khô để sử dụng được lâu hơn.