Nhiều người cho rằng khi bước vào độ tuổi 30 thì mới cần phải lo lắng cho sức khỏe làn da, nhưng các bạn có biết nhiều người chưa đến tuổi lão hóa thì da đã bắt đầu xuất hiện nếp nhăn hay chưa? Do vậy mà chúng ta cần trẻ hóa da từ sớm nhé!

tri-seo-lom

Trẻ hóa da với lòng trắng trứng

trẻ hóa da 1

Hàng tuần chúng ta liên tục đắp mặt nạ lòng trắng trứng là để cung cấp protein tự nhiên có trong trứng cho da, đặc biệt trong lòng trắng trứng còn chứa hợp chất collagen giúp da chống lại sự lão hóa da. Những hợp chất có tróng trứng giúp da bạn săn chắc hơn và khỏe mạnh hơn, thời gian sẽ không lấy đi được vẻ đẹp của bạn.

Trẻ hóa da với sữa chua

trẻ hóa da 2

Sữa chua là một dạng sữa đã đượcn ên men va chứa nhiều lợi khuẩn tốt da da trong việc sản sinh tế bào mới, thay thế lớp tế bào cũ giúp da trẻ đẹp hơn và mịn màng hơn rất nhiều. Hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn thoa sữa chua lên mặt đợi cho khô lại thì vệ sinh với nước cho sạch nhé!

Cách làm đơn giản nhưng hiệu quả thì khỏi phải bàn luôn nhé! đó là mẹo chống nhăn da mặt rất hiệu quả đó.

Trẻ hóa da với mật ong

trẻ hóa da 2

Mật là nguyên liệu tự nhiên được lấy từ mật hoa và phấn hoa, do vậy mà chúng rất an toàn cho da khi sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên bạn nên mua mật ong có màu vàng trong, vì như vậy chất lượng mật ong mới là loại tốt nhất.

Thoa mật ong lên da mặt hàng ngày để tận hưởng sự thay đổi dần dần của làn da nhé! nếu có điều kiện các bạn nên đến các viện chăm sóc da để được tư vấn một cách tốt nhất!