Dứa tươi chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt giúp làn da trẻ đệp hơn mỗi ngày, các bạn có muốn trải nghiệm cùng với mình các công thức trẻ hóa da với dứa không? Mùi thơm của dứa sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

triseo-ro

Dứa rất rễ trồng do vậy bạn có thể tự trồng tại nhà để đuổi muỗi, mỗi khi thu được trái thì bạn lại có thể tận dụng nguyên liệu sạch để làm đẹp.

1.Dứa + sữa chua

trẻ hóa da 1

Cách trẻ hóa da khá đặc biệt vì không có nhiều áp dụng và thực hiện, bởi vì họ chưa biết công dụng tuyệt vời khi áp dụng thực hiện.

Trộn 2 thìa nước ép dứa với 1 thìa sữa chua, trộn cho đều lại, sau đó đắp lên da mặt tạo mặt nạ trong 20 phút thì lau sạch bằng khăn ấm.

>>> Trẻ hóa da hiệu quả cao

2.Dứa + nha đam

trẻ hóa da 2

Cách thực hiện giúp bạn se khít lỗ chân lông nhanh chóng, tuy nhiên cách thực hiện thì hơi kỳ công một chút.

Bạn dùng nước ép dứa tươi xay nhuyễn với nha đam, sau đó để trong tủ lạnh cho mát thì lấy ra sử dụng thì hiệu quả sẽ cao hơn. Khi bỏ trong tử lạnh thì hỗn hợp trẻ hóa da có thể sử dụng được lâu hơn, và sử dụng được nhiều lần. nhớ đậy nắp hộn hợp lại để không bị mất nước.

>>> Bấm huyệt chống nhăn da

3.Dứa + bột nghệ

trẻ hóa da 3

Dứa và bột nghệ có tác dụng làm trắng da và trị nám, do vậy mà bạn nên sử dụng thường xuyên vào mỗi tối để hiệu quả trắng da thêm cao.

Trộn 3 thìa nước dứa với 1 thìa bột nghệ là đủ để thực hiện đắp mặt nạ rồi các bạn nhé!

>>> Spa uy tín