Giấc ngủ của bạn mỗi ngày có liên quan trực tiếp đến trẻ hóa làn da đó nhé! Do vậy bạn cần chú ý đến giấc ngủ của mình nhiều hơn bằng những bí quyết sau đây để có được làn da trẻ mãi với thời gian, bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn điều đó.

tri-seo-tham

Ngủ đủ giấc mỗi ngày

trẻ hóa da 1

Yêu cầu đầu tiên đó chính là ngủ đủ giấc mỗi ngày, khi ngủ đủ thời gian cơ thể sẽ nạp năng lượng tốt hơn, giải tỏa những căng thằng do vậy mà làn da cũng khỏe mạnh hơn, giúp trẻ hóa da hiệu quả. Ngủ bao nhiêu lâu thì gọi là đủ?

Mỗi ngày bạn nên ngủ từ 8-10 tiếng mỗi ngày nhé! Không nên ngủ nhiều hơn vì như vậy sẽ có tác dụng ngược lại đó nhé! Đó là khoảng thời gian hợp lý nhất mà các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện, biến nó thành thói quen hàng ngày.

Phân chia giấc ngủ cho hợp lý

trẻ hóa da 2

>>> XÓA NẾP NHĂN TRONG 5 PHÚT CHO DA TRẺ ĐẸP NHƯ THỜI XUÂN THÌ

Ngoài việc đáp ứng ngủ đủ giấc thì phân chia thời gian ngủ cũng vô cùng quan trọng đó nhé! Các bạn không nên ngủ ban ngày quá nhiều mà chỉ nên dành ngủ ban ngày khoảng 30-45 phút mà thôi, thời gian còn lại thì dành cho buổi tối. Các nhà khoa học chỉ ra rằng, ngủ nhiều vào buổi tối cơ thể sẽ hấp thụ được nhiều khí oxy hơn và cơ thể giải tỏa căng thẳng hiệu quả hơn.

Thời gian đi ngủ cho buổi tối

trẻ hóa da 3

>>> Địa chỉ chăm sóc da

Muốn giữ làn da trẻ lâu dài thì bạn nên đi ngủ trước 23h đêm nhé! Không nên thức quá muộn sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và như vậy nếp nhăn, quầng thâm mắt xuất hiện nhiều hơn, điều này khiến bạn trở nên xấu xí hơn rất nhiều đặc biệt khiến bạn nhanh già.