Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã hơn 40 tuổi, da lão hóa rất nhanh và tôi đang thực hiện quá trình trẻ hóa da tại nhà. Bác sĩ tư vấn giúp tôi, trẻ hóa da ở độ tuổi này thì cần lưu ý những gì để đạt được hiệu quả cao nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn rất nhiều.

(Trúc Diễm_Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Diễm, chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp, trẻ hóa da cho chị em phụ nữ. Những thắc mắc của chị sẽ được các chuyên gia tại spa uy tín tư vấn như sau nhé!

trẻ hóa da tốt nhất 1

Ở độ tuổi 40 da bắt đầu có dấu hiệu xấu đi nhanh chóng, nếu không được chăm sóc thì da của chị không những nếp nhăn hình thành mà tàn nhang cũng sẽ hỏi thăm rất nhiều. Chăm sóc trẻ hóa da tại nhà được rất nhiều chị em quan tâm, do vậy mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các chị một vài bí quyết thực hiện lấy từ các spa làm đẹp để hiệu quả được cao hơn.

1.Sử dụng tinh dầu

trẻ hóa da tốt nhất 2

Vì lý do ở tuổi 40 da lão hóa và khó hấp thụ các chất dinh dưỡng hơn so với độ tuổi trẻ hơn, do vậy đắp mặt nạ sẽ không mang lại hiệu quả cao được. Chị Diễm cần sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên như trà xanh, hoa hồng… để tác động trực tiếp lên da nhé!

>>> Chống nhăn da

2.Uống nhiều nước.

trẻ hóa da tốt nhất 3

Song  song với quá trình thực hiện trẻ hóa da thì các chị không được quên uống nước đầy đủ mỗi ngày, vì nước giúp da mặt căng mịn hơn, hạn chế nếp nhăn. Nước hỗ trợ quá trình trẻ hóa da từ bên trong cơ thể, nên các chị nhớ thật kỹ hơn 2l nước một ngày nhé!