Có rất nhiều cách trẻ hóa da khác nhau, từ những thứ đơn giản nhất cũng có thể giúp bạn có được một làn da không tuổi như: thìa, nước, hoa quả… mỗi một nguyên liệu, dụng cụ sẽ lại có một công dụng và cách thực hiện khác nhau. Các bạn có thể tham khảo những cách đơn giản nhất sau đây:

1.Uống nước

trẻ hóa da đơn giản 1

Nước không thể thiếu trong cơ thể, thiếu nước sẽ gây ra rất nhiều vấn đề cho sức khỏe của cơ thể như: ảo tưởng, huyết áp thay đổi, thiếu máu… tuy nhiên nếu cơ thể đủ nước thì không những hạn chế bệnh tật mà chúng còn giúp da đẹp hơn, căng mịn hơn.

>>> Kem xóa nếp nhăn

Uống nước không có giới hạn nào nhất định, vì ở mỗi độ tuổi khác nhau thì lại có mức khác nhau, tuy nhiên ở độ tuổi trưởng thành thì 1 ngày uống ít nhất 2l nước, nhiều hơn thì càng tốt nhé!

Uống nước khoáng vẫn là nguồn nước tốt nhất giúp cơ thể thanh lọc độc tố, cung cấp các chất cần thiết trong máu nuôi dưỡng tế bào cơ thể khỏe mạnh lâu dài.

2.Xông hơi

trẻ hóa da đơn giản 2

Hiệu quả trẻ hóa da không kém phần đặc biệt đó chính là xông hơi, bạn muốn trẻ hóa da vùng nào thì xông hơi vùng da đó, tuy nhiên nếu có thể thì xông hơi toàn cơ thể vẫn là cách tốt nhất.

Khi xông hơi cơ thể, không những giúp tinh thần thoải mái hơn và đồng thời giúp loại bỏ những tạp chất bám trên da và đào thải độc tố qua lỗ chân lông. Hơn nữa, hơi nước giúp da đàn hồi được tốt hơn, làm giãn nếp nhăn nhanh chóng.

Tuy nhiên phải xông hơi bằng tinh dầu thơm, xông hơi bằng nước thì không có tác dụng làm đẹp mà chỉ có tác dụng làm sạch da mà thôi, bạn nên đến các spa làm đẹp để được tận hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất