Từ xưa bưởi đã được các mẹ ,các bà sử dụng  vào làm đẹp tóc, da và lá bưởi còn có thể chữa một số bệnh nữa đó. Tiếp thu những kinh nghiệm đó của thế hệ trước mình sẽ chia sẻ đến mọi người cách trẻ hóa da từ cây bưởi.

mun-thit-quanh-mat

>>> TRẺ HÓA DA BẰNG CÁC HỖN HỢP TỰ NHIÊN KẾT HỢP LẠI

Hoa bưởi trẻ hóa da

hoa bưởi trẻ hóa da

Vào mùa hoa bưởi, mùi thơm của hoa khiến chị em khó mà cưỡng lại được, ai cũng muốn mùi hương đó lưu lại trên cơ thể để tận hưởng sự thư giãn, thoải mái nhất. Các chị em chỉ cần hái 1 chùm hoa bởi đem sắc lên lấy nước cốt và bôi nước hoa bưởi đó lên da, vừa sạch da, vừa trẻ hóa da lại vừa bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại, hơn nữa lưu lại mùi hương đặc biệt làm mêm mẩn bao người.

Nước ép quả bưởi

nước ép bưởi trẻ hóa da

Dùng nước ép quả bưởi để uống mỗi ngày, bổ sung dưỡng chất và các vi lượng cần thiết cho thể, hơn nữa khi uống một 1 ly nước ép bưởi sẽ cung cấp một lượng vitamin C rất lớn và dồi dào phục hồi những tế bào chết dưới da giúp da căng mịn tuyệt vời nhất mà ai cũng muốn ngắm nhìn không rời mắt.

Hơn nữa, sau khi ép nước bưởi để uống, tép bưởi còn lại bạn trộn với sữa chua và đắp lên mặt để trong 15 phút tận hưởng sự thẩm thấu vào da, cho da tươi trẻ như thời con gái nhé!

Tinh dầu bưởi

tinh dầu bưởi trẻ hóa da

Tinh dầu bưởi có trong vỏ bưởi sẽ khiến bạn có những bất ngờ nhất về thay đổi và chăm sóc da mỗi ngày, dùng tinh dầu bưởi từ vỏ bưởi bôi lên da những những loại kem dưỡng khác hoặc xông hơi da mặt bằng tinh dầu bưởi sẽ khiến da bạn sạch hơn rất nhiều.

>>> Trẻ hóa da hiệu quả