Để xóa nếp nhăn trên da, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau để chọn lựa, trong đó đắp mặt nạ bằng những lá cây tự nhiên cũng đem lại hiệu quả trẻ hóa da. Đó là những loại lá cây nào mời bạn cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé!

1.Lá nha đam

trẻ hóa da 1

Nếu trong thế giới làm đẹp bằng tự nhiên từ các loại lá cây thì chúng ta không nên bỏ qua lá nha đam. Đây là loại lá có nhiều công dụng làm đẹp khác nhau không riêng gì trẻ hóa da đâu nhé!

Dùng gel nha đam tươi, thoa trực tiếp lên da mặt hay những vùng da cần trẻ hóa khác trên cơ thể, sau đó thì đợi chúng khô lại thì vệ sinh với nước cho sạch hơn. Kiên trì thực hiện thường xuyên da bạn sẽ giữ được độ ẩm tối đa, giúp xóa nếp nhăn nhanh chóng.

2.Lá bạc hà

trẻ hóa da 2

Loại là thứ 2 mà chúng tôi đem đến cho mọi người chính là bạc hà, với vị hơi cay tươi mát của mình, bạc hà xuất hiện nhiều trong các sản phẩm làm đẹp khác nhau. Để trẻ hóa da với lá bạc hà thì mời bạn xem cách thực hiện ngay sau đây nhé!

Giã nát lá bạc hà đem trộn cùng với sữa chua, đắp lên da mặt trong khoảng thời gian 30 phút thì vệ sinh lại với nước cho sạch, hoặc đến địa chỉ spa để được tư vấn tốt hơn

3.Lá ngải cứu

trẻ hóa da 3

Ngải cứu sẽ giúp da sạch và trắng mịn hơn, nấu chín là ngải cứu sau đó dùng cả nước lẫn lá để rửa mặt, sau khi rửa xong bạn sẽ thấy thấy da sáng màu hơn và chất nhờn trên da biến mất.

Ngoài ra mọi người có thể sử dụng một số loại lá tự nhiên khác để trẻ hóa da như: lá diếp cá, lá tía tô, lá cải bắp…