Trẻ hóa da chẳng có gì là khó khăn, mỗi người đều có một bí quyết để giữ được vẻ trẻ đẹp cho chính mình. Các chị, các mẹ có thể tham khảo một vài cách trẻ hóa da với chuối qua bài chia sẻ kinh nghiệm hôm nay nhé!

tri-gian-mao-mach

>>> Rửa mặt sai cách khiến da nhanh lão đến chóng mặt

>>> ĐỊA CHỈ CĂNG DA MẶT Ở ĐÂU ĐẸP, UY TÍN

Ăn chuối mỗi ngày

ăn chuối trẻ hóa da

Theo Đông Y, chuối có vị ngọt, tính bình, nhuận phế, chỉ khát, lợi tràng vị. Theo phân tích của khoa học, chuối chín bao gồm nhiều chất bột, chất đạm, chất xơ, sinh tố và khoáng chất. Đặc biệt chuối có hàm lượng Potassium rất cao và cả 10 loại axid amin thiết yếu của cơ thể.

Các mẹ các chị muốn trẻ hóa da thì mỗi ngày nên bổ sung 2-3 quả chuối nhé! Hoặc có thể nhiều hơn. Chỉ cần bóc vỏ và thưởng thức hương vị ngọt ngào và đặc trưng của chuối sẽ kích thích tinh thần sảng khoái hơn và da đẹp hơn bởi vì được những dưỡng chất trẻ hóa da từ chuối chăm sóc từ bên trong cơ thể.

Đắp mặt nạ chuối

đắp mặt nạ chuối trẻ hóa da

Nguyên liệu:

½ quả chuối chín

2 muỗng cà phê mật ong

Thực hiện:

Bóc chuối ra và lấy ½ quả và ăn ½ quả còn lại. Sau đó, lấy mật ong. Như vậy là bạn đã có đủ thành phần để tự tạo mặt nạ cho mình.

Lấy một cái bát nhỏ, trộn đều chuối và mật ong lại với nhau.

Tiếp tục trộn cho tới khi bạn có được một hỗn hợp mặt nạ thật mềm, mịn không bị vón cục. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng bôi hỗn hợp lên mặt. Tiếp theo, hãy dùng ngón tay sạch bôi hỗn hợp chuối và mật ong lên da và đợi từ 10-15 phút. Cuối cùng, hãy sửa mặt thật sạch với nước ấm và thấm khô với khăn sạch.

>>> Trẻ hóa da hiệu quả cao