Trẻ hóa vùng da cổ hiệu quả tôn thêm nét đẹp quyến rũ

Da cổ là một trong những vùng da có dấu hiệu lão hóa sớm hơn những vùng da khác, bởi vì vùng da này khá mỏng và trùng, do vậy mà nếp nhăn cũng xuất hiện nhanh. Để hạn chế các dấu hiệu lão hóa da ở vùng này thì bạn thực hiện những điều dưới đây ngay nhé!

triseo-ro

1.Dương da cổ bằng kem

trẻ hóa da 1

Nếp nhăn xuất hiện trên da cổ sẽ khiến người khác phát hiện ra tuổi tác thực sự của bạn, do vậy mà bạn cần xóa nếp nhăn cổ ngay bây giờ bằng các loại kem dưỡng da hàng ngày.

Mỗi khi thực hiện thoa kem trên da mặt thì bạn bao giờ bỏ quên da cổ nhé! Thoa chó chúng 1 chút kem mỗi ngày thì dấu hiệu lão hóa sẽ chẳng có cơ hội nhòm ngó đến bạn đâu.

2.Mát xa da cổ mỗi tối.

trẻ hóa da 2

Theo các chuyên gia tại nhiều spa làm đẹp tư vấn về chống lão hóa thì mát xa da là một trong những phương pháp không thể bỏ qua hàng ngày.

Mát-xa da cổ sẽ giúp hoạt động lưu thông máu được tốt hơn, mang dưỡng chất từ mạch máu đến nuôi dưỡng các tế bào da hiệu quả nhanh chóng, ngăn cản nếp nhăn hình thành sớm.

3.Uống nhiều nước mỗi ngày

trẻ hóa da 3

Trẻ hóa da không đơn giản là chỉ là sử dụng sản phẩm dưỡng da mỗi ngày là đủ, mà da thiếu nước thì cho dù bạn có cố gắng sử dụng mỹ phẩm đắt đến đâu cũng không bao giờ xóa được nếp nhăn.

Nước giúp căng mọng da, do vậy mà chúng sẽ làm căng nếp nhăn, không cho chúng được hình thành, da lại khá mỏng nên bạn càng không thể để cho cơ thể mình thiếu nước đâu nhé!