Mọi người vẫn quan tâm đến trẻ hóa da mặt mà bỏ quên những vùng da khác cũng cần phải trẻ hóa, đặc biệt là da vùng tay. Da tay lão hóa cũng rất nhanh, bởi vì chúng thường xuyên tiếp xúc với môi trường tự nhiên và hóa chất tẩy rửa mỗi ngày.

Có rất nhiều bạn trẻ, da tay lão hóa sớm hình thành nhiều nếp nhăn, khiến đôi tay trở nên thô ráp. Để chúng tôi giúp các bạn trẻ hóa da vùng này bằng những loại kem tốt nhất. Vì da tay cũng rất mỏng do vậy bạn nên chọn những loại được chiết xuất tự nhiên là hiệu quả và an toàn nhất.

1.Kem chất xuất từ bơ

shutterstock_105932480_1024x1024

Kem chiết xuất từ bơ chứa nhiều chất béo tự nhiên, do vậy chúng sẽ làm da tay căng mịn, xóa nếp nhăn da tay nhanh chóng nhất. Nên thoa kem vào ban đêm và sáng thức dậy là khoảng thời gian tốt nhất cho việc hấp thụ dưỡng chất vào sâu hơn.

2.Kem chiết xuất từ mật ong

trẻ hóa da tay 2

Kem chiết xuất từ mật ong chứa nhiều vitamin E, chúng làm mềm da và kích thích phát triển tế bào mới, tổng hợp dinh dưỡng trong lớp biểu vì cơ thể. Do vậy khi chọn loại kem trẻ hóa da tay thì bạn cũng không nên bỏ qua loại kem này nhé, lời khuyên đặc biệt từ các spa làm đẹp!

3.Kem chiết xuất từ tinh dầu bưởi

trẻ hóa da tay 3

Tinh dầu bưởi tự nhiên nuôi dưỡng những vùng da mỏng rất hiệu quả, chúng sẽ hạn chế nếp  nhăn hình thành, làm sáng màu da do môi trường tác động. Các loại kem tinh dầu bưởi tự nhiên thường không có nhiều, do vậy mà bạn có thể thay thế bằng mặt nạ vỏ bưởi tự làm tại nhà.

>>> Giá phẫu thuật căng da mặt là bao nhiêu?