Các bà các chị muốn có 1 làn da trẻ trung mịn màng trắng hồng như thời con gái thì cần thực hiện những bí quyết chăm sóc da với dầu oliu ngay dưới đây nhé! Dầu oliu là mộ dưỡng chất đặc biệt không thể thiếu cho làn da khỏe mạnh, vì vậy mà các chị em hãy chuẩn bị cho mình một lọ dầu oliu trong nhà phòng sẵn mỗi khi cần đến nhé!

mun-thit-quanh-mat

>>> 4 LOẠI MẶT NẠ XÓA NẾP NHĂN VÙNG MẮT BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

>>> CÁCH LÀM GIẢM NẾP NHĂN VÙNG MẮT VỚI CÔNG NGHỆ HIFU

Dùng dầu oliu nguyên chất

dầu oliu trẻ hóa da

Trẻ hóa da bằng dầu oliu nguyên chất là cách mà đơn giản và thực hiện nhanh chóng, hàng đêm trước khi đi ngủ các chị dùng 2-4 giọt dầu oliu vào lòng bàn tay và xoa cho thật đều vỗ nhẹ lên da, vỗ nhẹ để dưỡng chất thấm sâu hơn vào trong da và giúp da thêm săn chắc các mô cơ trên gương mặt.

Thực hiện tương tự với da cổ để trẻ hóa làn da được đều hơn và tốt hơn.

Dầu oliu kết hợp quả bơ

mặt nạ dầu oliu và bơ

Bạn dùng phần thịt bên trong quả bơ trộn với dầu oliu và đánh cho thật đều tay cho nhuyễn lại với nhau và đắp lên da mặt, giữ mặt nạ ấy trong khoảng 20 phút thì vệ sinh lại bằng nước. Mặt nạ này không những giúp trẻ hóa da nhanh mà còn làm trắng và mềm da mặt, giúp bạn có được một vẻ đẹp tự tin nhất.

Dầu oliu kết hợp chanh tươi

Chanh tươi có tác dụng làm trắng và căng da mặt, vì vậy mà khi bạn kết hợp với dầu oliu thì nếp nhăn trên da mặt sẽ giảm nhanh chóng, kéo lại tuổi xuân của bạn. dùng 1 thìa nước chanh tươi trộn thêm 5 giọt dầu oliu và thoa đều lên da giữ mặt nạ khoảng 30 phút thì vệ sinh lại bằng nước.