Từ xưa phụ nữ cũng có những bí quyết làm đẹp mà bạn không ngờ, đặc biệt là công thức trẻ hóa da! Có những công thức khiến bạn phải giật mình đó nhé! Tuy nhiên hiệu quả của chúng sẽ khiến bạn bất ngờ nếu như bạn dám trải nghiệm.

triseo-ro

Trẻ hóa da bằng máu động vật

trẻ hóa da 1

>>> Xóa nếp nhăn

Đây là bí quyết làm đẹp từ tầng lớp quý tộc của Ai Cập, phụ nữ thời này ho mạnh mẽ và táo bạo, do vậy nên những phương pháp làm đẹp cũng khiến nhiều người phải rùng mình. Phụ nữ Ai Cập sử dụng máu tươi để tắm và thoa trực tiếp lên da để thư giãn và làm đẹp, giúp da hồng hào hơn, căng mịn hơn. Đặc biệt họ tin rằng khi sử dụng các này họ trở nên mạnh mẽ hơn, trong sạch hơn.

Trẻ hóa da bằng rượu

trẻ hóa da 2

>>> Spa làm đẹp

Cách làm đẹp này phổ biến tại các nước phương Tây, họ chủ yếu là tắm bằng rươu nho để diệt trừ vi khuẩn và giúp da lưu thông máu được tốt hơn.

Nhiều người tắm trong rượu vang nho để tìm kiếm lại sự trẻ trung và may mắn, đây là cách làm đẹp mà thời nay phụ nữ sử dụng khá nhiều. Nó không những giúp da trở nên đẹp hơn mà còn giúp tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Trẻ hóa da bằng sữa dê

trẻ hóa da 3

Có lẽ bí quyết làm đẹp, trẻ hóa da nay khá gần giũ với người phương Đông chúng ta, đặc biệt là các phi tần thời Trung Hoa họ coi tắm sữa de là một bí quyết làm đẹp mà chỉ có người hoàng gia mới được phép thực hiện. Khi tắm sữa dê sẽ cho con người làn da mịn màng và trắng mịn nhất.