Bước vào tuổi tứ tuần thì các chị em nên làm đẹp cho mình từ bên trong lẫn bên ngoài để đạt hiệu quả trẻ hóa cao nhất, bên cạnh những loại kem ngăn ngừa lão hóa thì các chị em cũng đừng bỏ qua những công thức nước uống từ nguyên liệu tự nhiên.

tri-gian-mao-mach

>>> ĐỊA CHỈ CĂNG DA MẶT Ở ĐÂU ĐẸP, UY TÍN

1.Trà xanh

trà xanh trẻ hóa da

Trà xanh cũng là một loại đồ uống tuyệt vời chứa các chất chống ôxy hóa. Bạn có thể phòng chống bệnh tim mạch, cholesterol cao và thậm chí một số loại ung thư bằng cách uống trà xanh mỗi ngày. Chỉ cần uống 2 hoặc 3 cốc trà hàng ngày và chất polyphenol có trong trà xanh cũng giúp bạn tăng thêm năng lượng và hỗ trợ giảm cân.

2.Nước ép rau củ

trẻ hóa da bằng nước ép rau củ

Không có gì ngạc nhiên rằng rất nhiều loại rau củ chứa các chất chống ôxy hóa. Vì vậy, tại sao bạn không biến chúng thành những đồ uống vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe, từ atisô, súp lơ, khoai lang, bắp cải, rau bina, cải xoăn.

Lưu ý: Để việc trẻ hóa da nhờ các loại đồ uống đạt hiệu quả cao bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn nguyên liệu. Các loại trái cây, rau quả cần phải đảm bảo không nhiễm chất kích thích, chất bảo quản. Nếu dùng phải rau củ quả không sạch, không những không có tác dụng mà còn ảnh hưởng không tốt đến làn da và sức khỏe.

3.Nước hoa quả

trẻ hóa da bằng nước ép hoa quả

Nhiều loại nước hoa quả tươi nguyên chất chứa các chất chống ôxy hóa có lợi cho sức khỏe. Chúng giúp ngăn ngừa bệnh tim, ung thư và nhiều rối loạn sức khỏe khác. Bạn hãy bắt đầu ngày mới với một cốc nước ép cam hoặc táo. Nước ép quả nam việt quất có thể giúp cải thiện nhiễm trùng thận và bàng quang mức độ nhẹ nước ép lựu hoặc quả Acai berry có tác dụng hỗ trợ giảm cân. Nước ép quả việt quất, nho, anh đào đen đều rất tốt cho sức khỏe của bạn.

>>> Kinh nghiệm trẻ hóa da