Mặt nạ từ thiên nhiên là một phương pháp trẻ hóa da cực kỳ hiệu quả nếu như các bạn biết lựa chọn nguyên liệu nào để sử dụng. Để biết được sự kết hợp giữa các nguyên liệu trẻ hóa da xóa bỏ nếp nhăn trên mặt như thế nào? Các bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

tri-gian-mao-mach

Trẻ hóa da từ Vitamin E

vitamin e trẻ hóa da

Vitamin  E được các chị em sử dụng khá nhiều hàng ngày để níu giữ tuổi thanh xuân của mình, nhưng nếu chỉ uống dưới dạng viên thì chưa đủ để có thể giữ được tuổi trẻ của mình mà cần thực hiện thêm một số cách làm sau:

Bôi Vitamin E trực tiếp lên da và để qua đêm để dưỡng chất được thẩm thấu vào sâu bên trong da nhất, cho hiệu quả cả trong lẫn ngoài của da mà trẻ hóa da được đẩy nhanh hơn rất nhiều.

Ngoài ra các chị em cũng nên sử dụng vitamin E chứa trong các nhóm thực phẩm hàng ngày như cá, lạc, tương…

Trẻ hóa da từ ổi

ổi trẻ hóa da

Ít ai nghĩ đến ổi có tác dụng trẻ hóa da đâu nhỉ? nếu như chưa biết đến thì giờ bạn đã bổ dụng thêm kiến thức cho mình về công dụng làm đẹp từ ổi rồi đó. Trong ổi chứa nhiều hợp chất dưỡng da mà bạn chưa khám phá hết đâu.

Sử dụng cùi ổi ép lấy nước tươi sau đó bôi lê da mặt và giữ nguyên trong 20 phút thì rửa mặt lại bằng nước lạnh. Hoặc các chị có thể kết hợp thêm một chút mật ong vào nước ổi để giữ ẩm cho da hơn và hiệu quả cũng cao hơn nhiều.

>>> Kinh nghiệm trẻ hóa da