Sử dụng vitamin C để xóa nếp nhăn là một trong những phương pháp hiệu quả bất ngờ nhất mà chúng mình từng được biết đến. Trẻ hóa da bằng vitamin C có thể kết hợp cả được cả trong lẫn ngoài bằng việc  đắp mặt nạ và chọn thực phẩm dinh dưỡng hàng ngày.

lam-cang-min-da-mat

>>> Biện pháp chống nhăn da được đánh giá tốt nhất năm 2015

Dưỡng chất vitamin C

vitamin c trẻ hóa da

Vitamin C tăng cường tổng hợp collagen dưới da, là chất kích thích sự sinh sản nhiều collagen, loại bỏ tế bào chết trên da từ bên trong, đặc biệt hạn chế sự phát triển của hắc tố làm đen da, làm da trắng mịn rõ rệt.

Có thể bổ sung vitamin C trong các loại rau củ quả hàng ngày mà bạn vẫn thường dùng như cam, dưa hấu, táo…, sử dụng thuốc dạng sủi…. và còn có thể sử dụng mặt nạ từ vitamin C nữa đó các nàng à.

Mặt nạ vitamin C trẻ hóa da

Chuẩn bị nguyên liệu:

2 thìa sữa chua

1 thìa đường nâu

1/4 thìa bột vitamin C

Thực hiện:

mặt nạ vitamin c

Bạn cần chuẩn bị sữa chua không đường, đường nâu, bột vitamin C (viên vitamin C được nghiền nhỏ) . Đường nâu sẽ nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, vitamin C và các dưỡng chất trong sữa chua sẽ chăm sóc cho da vùng mắt giảm nếp nhăn nhanh chóng.

Sau đó trộn đều hỗn hợp các nguyên liệu lại rồi cho vào từng khay làm đá nhỏ cho vào trong ngăn đá tủ lạnh để có thể sử dụng dần.

Khi cần sử dụng các bạn chỉ cần làm tan đá sau đó dùng miếng bông tẩy trang sạch để dễ dàng đắp lên vùng da dưới mắt, nếu thấy hỗn hợp khô lại thì có thể thấm thêm hỗn hợp lên bông tẩy trang.

Bạn đắp lên vùng da quanh mắt chừng 10-15 phút sau đó rửa lại với nước ấm cho da mềm mại. Thực hiện 1-3 lần/tuần là cách chống nếp nhăn hiệu quả nhất.

>>> Trẻ hóa da hiệu quả cao