Nếu như bạn muốn một phương pháp làm đẹp an toàn thì nên chọn phương pháp điêu trị bằng Ddông Y nhé! Với các thảo dược quý có trong tự nhiên sẽ giúp chị em trẻ hóa da, xóa nếp nhăn trên da mặt hiệu quả nhất, chỉ cần bạn kiên trì sử dụng thì công sức sẽ được đền đáp xứng đáng.

triseo-ro

>>> Spa làm đẹp

Xóa nếp nhăn bằng trà linh chi

xóa nếp nhăn 1

Linh chi từ lâu đã được coi như một vị thuốc bổ cực quý hiếm, đặc biệt đối với chị em đây là một cách làm đẹp khá xa xỉ của phụ nữ hoàng gia xưa. Với công nghệ nuôi trồng linh chi hiện nay thì sản phẩm này được bán trên thị trường khá rộng và không còn khan hiếm như xưa

Chị em nên mua trà linh chi về sử dụng hàng ngày để trẻ hóa da, xóa nếp nhăn từ bên trong cơ thể. Sauk khi uống trà có thể sử dụng bã linh chi để đắp mặt nạ thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều.

>>> Chống nhăn da

Xóa nếp nhăn đơn giản với quả táo tàu

xóa nếp nhăn 2

Trong các vị thuốc Đông Y thường có vị táo tàu để thuốc thêm thơm và cung cấp dưỡng chất cho cơ thể con người. Và nếu như chị em muốn da trẻ đẹp căng mịn thì nên sử dụng táo mèo, hâm chín nhừ và dằm nhuyễn thoa lên da mặt.

Thực hiện cách này 2 lần/tuần sẽ kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ nữ mà không còn phải lo nếp nhăn hình thành.

Xóa nếp nhăn bằng hạt sen

xóa nếp nhăn 3

Hạt sen cũng có thể giúp chị em trẻ hóa da hiệu quả nếu như hàng ngày đều thưởng thức chúng, đặc biệt món cháo sen hầm sẽ là món ăn mà chị em nên bổ sung hàng ngày. Hạt sen chứa nhiều dưỡng chất giúp cơ thể thanh lọc, đào thải độc tố… tinh thần thoải mái hơn.