Để hạn chế nếp nhăn hình thành trên da vào độ tuổi 30 thì bạn nên áp dụng những cách sau đây nhé! Không tốn kém thời gian của bạn, chỉ cần thực hiện 5 phút mỗi ngày cho làn da trẻ hóa nhanh chóng nhất mà không cần đến spa.

tri-seo-tham

1.Dùng tinh dầu dưỡng da

giảm nếp nhăn trẻ hóa da 1

Khi bước vào độ tuổi 30 da của bạn bắt đầu hấp thụ chậm các chất dinh dưỡng hơn da vậy bạn cần bổ sung trực tiếp nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng da mỗi ngày bằng cách sử dụng tinh dầu tự nhiên.

>>> HỌC HỎI BÍ QUYẾT TRẺ HÓA DA VỚI NGUYÊN LIỆU NHA ĐAM

Các chị có thể chọn cho mình một lọ tinh dầu trà xanh để da thêm căng mịn, một lọ tinh dầu dừa vào buổi tối để giữ độ ẩm tuyệt đối cho da, tinh dầu hoa hồng cho da săn chắc… ngoài ra bạn có thể sử dụng một vài loại tinh dầu khác mà không lo da bị kích ứng đâu nhé!

2.Mát-xa da mỗi ngày

giảm nếp nhăn trẻ hóa da 2

Bạn muốn trẻ hóa da hiệu quả thì đừng bao giờ quyên mát-xa da 5 phút mỗi ngày nhé! Cách mát-xa da mặt có rất nhiều cách khác nhau, bạn có thể chọn mình một cách phù hợp nhất qua các bài viết hướng dẫn của chuyên gia hay những video cụ thể nhé!

3.Xông hơi da mặt

giảm nếp nhăm trẻ hóa da 3

Bạn cũng nên thực hiện xông hơi da mặt bằng sả hay bằng vỏ cam, để đào thải bụi bẩn và các độc tốc bên ngoài môi trường bám vào da. Đây là cách có thể nói đem lại hiệu quả cao nếu như thực hiện vào mỗi ngày đặc biệt là buổi tối để da luôn khô thoáng và hấp thụ oxy tốt nhất.

>>> Spa uy tín