Loại bỏ tàn nhang trên da là điều mơ ước và mong mỏi của các chị em xưa nay, tuy nhiên để loại bỏ được chúng một cách hiệu quả lâu dài thì ít người còn biết đến. Xóa tàn nhang bằng các nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất sẽ là phương pháp mà chúng tôi giới thiệu hôm nay.

tri-seo-tham

Nước cốt chanh tự nhiên

trẻ hóa da 1

Cách tốt nhất và hiệu quả cũng nhanh nhất trong tất cả các nguyên liệu có trong tự nhiên đó chính là nước cốt chanh, trong chanh có chứa axit tự nhiên nên dễ dàng lấy đi những đốm tàn nhàng trên da một cách nhẹ nhàng không gây đâu đớn.

>>> DƯỠNG TRẮNG DA VÀ LÀM ĐẸP DA TỪ NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

Bạn sử dụng nước cốt chanh thoa thật đều lên làn da, giữ khoảng 5-10 phút thì vệ sinh lại bằng nước cho sạch. Thực hiện hàng ngày vào buổi sáng và tối để hiệu quả rõ nét nhất nhé!

Chú ý: không áp dụng cho vết thương hở vì dễ gây tổn thương cho da không mong muốn.

Hạt lựu tươi

trẻ hóa da 2

>>> HIỂM HỌA “RÌNH RẬP” KHI TẨY LÔNG KHÔNG ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP

Cách thứ 2 để loại bỏ tàn nhàng đó chính là hạt lựu tươi, chỉ cần bạn tách lớp vỏ mỏng lấy phần hạt cho vào máy xay sinh tố cho thật nhuyễn, ép lấy nước nguyên chất và trộn với  1 thìa sữa chua đắp lên da khoảng 30 phút thì vệ sinh lại bằng nước ấm cho sạch nhé!

Cách thực hiện này nên làm 3 lần/tuần để vừa giúp xóa tàn nhàng vừa nuôi dưỡng da sản sinh tế bào mới thì hiệu quả trẻ hóa da lại càng cao.

Chỉ với 2 cách trên mà chúng tôi giới thiệu đến các chị, mong rằng các chị sẽ có thêm nhiều phương pháp trẻ hóa da mới dể níu kéo tuổi thanh xuân của mình thêm dài.