Có được một vẻ đẹp trẻ trung và một làn da tồn tại mãi với thời gian thì các chị em khi bước vào tuổi xuất hiện những dấu hiệu lão hóa cần quan tâm chăm sóc mình nhiều hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các chị cách trẻ hóa da hiệu quả từ thiên nhiên.

mun-thit-quanh-mat

>>> GIẢI MÃ BĂN KHOĂN CĂNG DA MẶT Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

>>> BÁC SĨ TƯ VẤN: CÁCH CHỮA NẾP NHĂN QUANH MẮT BẰNG CÁCH NÀO?

Ca cao và sữa

ca cao trẻ hóa da

Bột ca cao không đường chứa nhiều thành phần chống oxy hóa vừa có tác dụng ngăn cản quá trình lão hóa của da vừa bảo vệ  làn da tránh những tác nhân gây hại từ môi trường trở nên được an toàn và tránh tia cực tím từ ánh nắng mặt trời tác động đến da.

Sữa chứa nhiều thành phần tự nhiên giúp cho làn da trở nên mịn màng và tẩy bỏ tế bào chết. Vì vậy sự kết hợp của hai thành phần này một sự thông minh hoàn hảo để làm sạch làn da, mặt khác ngăn chặn quá trình lão hóa.

Cách làm: Một thìa cà phê ca cao cùng một thìa sữa quấy đều thành một dung dịch nhuyễn. sử dụng mặt nạ đó bôi lên mặt khoảng 10 phút rồi rửa sạch.

 Quất và dầu hạt nho

quả quất trẻ hóa da

Quả quất chứa nhiều vitamin C và chứa thành phần giúp làn da thúc đẩy quá trình sản xuất collagen dưới tế bào nuôi dưỡng làn da. Trong hạt nho chứa nhiều axit béo giúp chống lão hóa hiệu quả và không lo da mặt bị nhờn. Vì vậy, khi kết hợp hai thành phần này lại với nhau tạo thành mặt nạ đặc biệt để nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da hiệu quả.

Cách làm: Kết hợp khoảng ½  quả quất với 1 thìa dầu hạt nho trộn thật đều và thoa lên mặt để khoảng 15 phút rồi rửa sạch.