Ít ai nghĩ đến rằng rượu cũng có thể thực hiện trẻ hóa da đúng không? Nhưng trong những nghiên cứu gần đây cho thấy, rượu nếp có tác dụng điều hòa , làm lưu thông máu dưới da tốt hơn khi tác dụng trực tiếp lên da mặt.

tri-seo-loi

Rượu nếp được làm hoàn toàn bằng thủ công và từ nguyên liệu tự nhiên, chúng không cần chất bảo quản mà vẫn để được lâu có khi đến mấy chục năm mà không bị hỏng. Do vậy đây  là nguyên liệu sạch trẻ hóa da mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

trẻ hóa da 1

Sử dụng loại rượu càng lâu năm thì càng tốt, không cần kết hợp thêm bất cứ nguyên liệu nào khác mà chỉ cần dùng rượu nguyên chất thoa lên da mặt và những vùng da khác là bạn đang thực hiện quy trình trẻ hóa da tại nhà không tốn kém kinh tế rồi đó!

>>> Thuốc chống nhăn da

trẻ hóa da 2

Để chọn được loại rượu ngon thì các bạn nên tìm đến các cơ sở nấu rượu có uy tín nhất để đảm bảo về chất lượng, bởi vì hiện nay có rất nhiều rượu giả pha cồn để bán ra thị trường, khi sử dụng phải loại này thoa lên da sẽ khiến da bị khô và tổn thương, vậy nên khi mua và sử dụng mọi người nên chọn lựa thật kỹ về nguồn gốc và chất lượng rượu.

trẻ hóa da 3

Khi thực hiện một thời gian khoảng 2 tuần thì các bạn sẽ thấy da mặt của mình hồng hào hơn và mịn màng hơn da mạch máu lưu thông tốt hơn đem lại nguồn dinh dưỡng tối đa từ trong máu cho da hấp thụ thẩm thấu đến các tế bào. Hoặc trẻ hóa da tại các spa uy tín sẽ cho bạn hiệu quả trong thời gian ngắn hơn.